ไม่ต้องไปโรงพยาบาลให้วุ่นวาย เลือกตรวจปัสสาวะที่พิษณุโลกเซ็นทรัลแล็บ

Prichas

  • *****
  • 1694
    • ดูรายละเอียด
  • ดูรายละเอียด
  • ข้อความส่วนตัว (ออฟไลน์)

     


 
การตรวจเลือด เป็นวิธีหนึ่งสำหรับการตรวจสอบและก็บ่งชี้ถึงการทำงานของอวัยวะต่างๆในร่างกาย ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้แพทย์สามารถวินิจฉัยโรคแล้วก็สภาวะผิดปกติต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นด้านในตัวเราได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากว่าเลือดเป็นตัวกลางสำหรับการลำเลียงสารต่างๆทั้งน้ำ อาหาร เชื้อโรค เชื้อไวรัส รวมทั้งสิ่งแปลกปลอมอื่นๆไปทั่วร่างกายเรา การตรวจเลือดก็เลยเป็นวิธีหนึ่งที่สามารถหาสิ่งแปลกปลอมภายในร่างกายเราได้อย่างแม่นยำและก็รวดเร็ว แม้กระนั้นการตรวจเลือดเพียงอย่างเดียวไม่สามารถฟันธงถึงความผิดปกติแล้วก็โรคที่เป็นได้ เนื่องจากว่ายังมีปัจจัยอีกหลายประเภทที่นำมาซึ่งการทำให้ผลตรวจเลือดอยู่ในเกณฑ์ผิดปกติ ตัวอย่างเช่น อาหารที่ทาน รอบเดือน การออกกำลังกาย แอลกอฮอล์ที่ดื่ม หรือการใช้ยาบางชนิด ด้วยเหตุดังกล่าวจึงต้องควรมีการซักประวัติพร้อมกันกับการตรวจสอบเพิ่มเติมอีก ได้แก่ ตรวจปัสสาวะและก็อื่นๆตามดุลยพินิจของหมอ และเนื่องจากสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญรวมทั้งการที่ในสมัยปัจจุบันนี้การแพทย์ต่างเจริญก้าวหน้า องค์ประกอบส่งเสริมสอดคล้องกันขนาดนี้ พวกเราก็ควรใส่ใจตนเองด้วยการหมั่นดูแลร่างกายอยู่ตลอด การรับประทานอาหารที่ดีแล้วก็การบริหารร่างกายจะทำให้พวกเราสามารถมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงได้ แม้กระนั้นภายในร่างกายพวกเราก็อาจมีความผิดปกติ โรคแฝง หรือโรคแทรกซ้อนต่างๆที่ไม่แสดงอาการ ซึ่งบางทีอาจส่งผลในชีวิตประจำวันทั้งต่อตนเองและคนอื่น ทั้งในปัจจุบันรวมทั้งในอนาคต การตรวจเลือดและก็การตรวจร่างกายรายปีก็จะช่วยให้เราสามารถทราบรวมทั้งคิดหาวิธีป้องกัน แก้ไข รักษาหรือหนทางที่เราจะอยู่ร่วมกับความผิดปกตินั้นๆได้
 การตรวจผ่านแล็บก็ถือเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนทั่วๆไปอย่างเรา ๆ ที่ไม่อยากไปแออัดในโรงพยาบาลนานนัก ลดความแออัดในพื้นที่โรงพยาบาลที่มีมากมาย การตรวจผ่านแล็บนั้นเราจะรู้ผลอย่างรวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องรอใบสั่งจากแพทย์ แค่พวกเราโทรศัพท์หาแล็บเพื่อขอคำแนะนำการรับบริการรวมทั้งแนวทางเตรียมความพร้อม หลังจากนั้นก็สามารถเข้าไปตรวจเลือดได้เลย สะดวกอย่างมากสำหรับชาวไทยในปัจจุบันที่มีความประพฤติเสี่ยงเกี่ยวกับการได้รับเชื้อ HIV จำนวนมาก จากการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ใส่ถุงยางหรือไม่ป้องกัน ในอีกกรณีหนึ่งก็มีคนบางกลุ่มที่เข้ารับการตรวจเพื่อดูผลเองเฉยๆโดยไม่มีความรู้ความชำนาญเพียงพอก็เลยไม่เข้าใจว่าผลตรวจเลือดแต่ละจุดแต่ละค่าหมายถึงอะไร และก็บางทีอาจนำไปสู่ไม่ได้ป้องกันอย่างถูกต้อง โดยเหตุนั้นการตรวจเลือดด้วยตัวเองก่อนไปโรงพยาบาล นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากได้ความรวดเร็วไม่ต้องการที่จะอยู่เบียดเสียดในโรงพยาบาล แต่ว่าก็ยังอยากได้รับคำแนะนำรวมทั้งวินิจฉัยจากหมอ 

สำหรับชาวเหนือโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนพิษณุโลก เรามีที่ตรวจเลือดพิษณุโลกแนะนำ ซึ่งก็คือ พิษณุโลกเซ็นทรัลแล็บ สถานปฏิบัติการและตรวจวิเคราะห์ เน้นให้บริการด้านการตรวจเลือด แล้วก็ตรวจสุขภาพ ซึ่งมีอุปกรณ์ตรวจวิเคราะห์ที่ล้ำสมัย และน้ำยาที่ใช้ตรวจจากประเทศอเมริกา ดำเนินการโดยนักเทคนิคการแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญซึ่งสามารถให้คำแนะนำทางการตรวจแก่ผู้รับบริการ รวมทั้งที่สำคัญที่สุดการควบคุมคุณภาพทางห้องปฏิบัติการรวมทั้งการทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคพื้นที่ที่ให้บริการตามมาตรฐาน ยึดหลักความปลอดภัยและก็ความลับของผู้ป่วยเป็นสำคัญ ทำให้ผู้รับบริการมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลของการตรวจที่ถูกต้อง แม่นยำ และมีความปลอดภัยในการรับบริการ ถ้าหากสนใจต้องการเข้ารับบริการกับทางพิษณุโลกเซ็นทรัลแล็บ สามารถโทรปรึกษาการให้บริการ-การเตรียมตัวเพื่อตรวจได้ในเวลาทำการเปิดบริการ : วันจันทร์-วันศุกร์ 07.00 - 20.00 น.แล้วก็วันเสาร์-วันอาทิตย์ 07.00 - 17.00 น.โทรศัพท์ 05525958